Sơn chống thấm màu cao cấp WATERGUARD

Còn hàng

Liên hệ

Tổng quan

WATERGUARD: Là chất chống thấm dạng lỏng hệ nước có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Chất chống thấm thích hợp cho bêtông, nền tường xi măng như:

WATERGUARD: Là chất chống thấm dạng lỏng hệ nước có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Chất chống thấm thích hợp cho bêtông, nền tường xi măng như: Đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh,...

THÀNH PHẦN CẤU TẠO: Titan oxit, Acrylonitrile, Alkylsiloxan, Silic hoạt tính và các chất phụ gia.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Nền xi măng không bong tróc, làm sạch rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hóa. Đối với tường, nền mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, rồi mới tiến hành phủ lớp chống thấm màu. Để đảm bảo cho lớp chống thấm màu bám dính tốt và ít tiêu tốn, cần làm ẩm sơ bộ bề mặt thi công bằng cách dùng rulô lăn 01-02 lớp nước sạch trước khi sử dụng chống thấm màu.

THI CÔNG: Dùng chổi cọ, rulô phủ 2-3 lớp hỗn hợp trên. Mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ. Để chống thầm màu khô 01-02 ngày trước khi phủ các lớp sơn khác. Độ cứng Chống thấm màu đạt tuyệt đối sau 7 ngày.

Định mức: 2.5-4,0m²/lít, tùy thuộc vào bề mặt vật liệu.

LƯU Ý: Thành phần có chứa chất diệt khuẩn. Có thể gây dị ứng khi tiếp xúc. Khi thi công phải mang găng tay, khẩu trang và kính bảo vệ mắt thích hợp trong lúc thi công. Khi thi công xong phải rửa sạch ngay các vết sơn bám trên da. Không nên đổ sơn thải xuống cống hay nguồn nước. Lưu trữ nơi thoáng mát, đặt thùng ở vị trí thẳng đứng, an toàn và đậy chặt nắp. Dùng ngay sau khi mở nắp. Hạn bảo quản tốt nhất trong thời gian 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem ở mặt trước.